CXP Series

loa Paudio CXP-121C

Giá bán:
Mã sản phẩm:
CXP-121C
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio CXP-121C

  P.Audio CXP-121C là một hệ thống tăng cường âm thanh chuyên nghiệp. CXP-121C là một thiết kế tích cực có hai kênh khuếch đại lớp D và nguồn điện toàn cầu. Thiết kế bao gồm bộ xử lý DSP 96kHz chính xác với bộ lọc chính xác, EQ và 8 cài đặt sẵn có DSP. DSP cũng có thể được kết nối với một máy tính sử dụng cáp USB-RS485 tùy chọn điều khiển từ xa để cung cấp truy cập thời gian thực đến các thông số DSP

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-121C

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-121C

   

  Thông tin sản phẩm loa CXP-121C Paudio

   

  Loa CXP-121C Paudio được thiết kế cho các ứng dụng công cộng nói chung và cũng có thể được sử dụng như một màn hình sàn nhà hoạt động rất hiệu quả. CXP-121C lý tưởng cho các ứng dụng cài đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ và địa chỉ công cộng trong nhà và mục đích chung và hệ thống âm thanh đầy đủ. Thiết kế cũng rất phù hợp với các ứng dụng lưu diễn và lưu diễn trực tiếp. CXP-121C có thiết bị đồng trục rộng 12 inch (305mm). Bộ chuyển đổi tần số cao là một trình điều khiển nén đúng nghĩa. Góc đánh giá bao gồm 90 độ hình nón. Paudio CXP-121C cũng có thể được sử dụng với đầu dò âm trầm sâu CXP-21 Sub khi mở rộng tần số ra tần số và băng thông được xác định.

  Loa CXP-121C kết hợp bộ khuếch đại công suất 2000 watt với amp pre pre. Phần tần số thấp là bộ khuếch đại đỉnh 1000 watt (500 watt burst). Bộ khuếch đại tần số cao cũng có bộ khuếch đại đỉnh 1000 watt (500 watt burst). Phần tần số thấp là đầu dò 12 inch (305mm) với tính năng voicecoil cỡ lớn. Thiết kế này đảm bảo xử lý điện cao và độ tin cậy cao. Thiết kế bao vây thông hơi đã được tối ưu hóa để sử dụng với thiết bị tần số thấp này và được điều chỉnh cho cả ứng dụng fullrange cũng như cho các ứng dụng giám sát quan trọng. Trình điều khiển tần số cao dựa trên titan là thiết kế màng 75mm có khe cắm khoảng cách gần và đáp ứng tần số cao. Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm bộ điều hợp đứng đầu và một bộ bu lông để lựa chọn linh hoạt.