CXP Series

loa Paudio CXP-122F

Giá bán:
Mã sản phẩm:
CXP-122F
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio CXP-122F


  Loa PAudio CXP-122F là một hệ thống gia cố âm thanh chuyên nghiệp thụ động được thiết kế cho các ứng dụng mức áp suất âm thanh rất cao. Loa woofer tần số thấp 12 inch (305mm) cung cấp đáp ứng tần số thấp mở rộng trong thiết kế hồ sơ rất nhỏ. CXP-122F lý tưởng cho các ứng dụng cài đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ và hệ thống âm thanh cao cấp


  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-122F

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-122F

   


  Tính năng sản phẩm loa Paudio CXP-122F


  Paudio CXP-122F  thiết kế 12 inch cung cấp hiệu năng âm nhạc vượt trội và băng thông mở rộng cho các ứng dụng chỉ định phạm vi giọng nói rất rõ nét và nội dung nhạc động rất năng động. Thiết kế của loa CXP-122F có thiết bị tần số thấp với độ rộng 12 inch (305mm) và một trình điều khiển nén khổ lớn kết hợp với hướng dẫn định hướng không đổi định hướng cho việc phân tán tần số cao.

  Góc được đánh giá bao gồm 90 độ 40 độ. Hướng dẫn sóng tần số cao CXP-122F cũng có thể xoay hoàn toàn để cho phép định hướng vật lý bao vây cũng như định hướng mẫu âm thanh trong nhiều không gian. Loa Paudio CXP-122F sử dụng một chéo thụ động cao cấp cung cấp tuyệt vời tổng hợp và cân bằng cho các thành phần đầu dò riêng biệt. CXP-122F có phản ứng biên độ rất chính xác và trơn tru, độ tin cậy rất rõ ràng và độ tin cậy cao. Việc xử lý điện năng được đánh giá ở mức 800 watt liên tục với công suất nguồn vào đầu vào là 3200 watts. Peak tối đa SPL là 131dB. Hệ thống trở kháng được đánh giá ở 8 ohms. Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm bộ điều hợp đứng đầu và một bộ bu lông để lựa chọn linh hoạt.