CXP Series

loa Paudio CXP-151C

Giá bán:
Mã sản phẩm:
CXP-151C
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio CXP-151C

   

  Loa PAudio CXP-151C là một hệ thống tăng cường âm thanh chuyên nghiệp. CXP-151C là một thiết kế tích cực có hai kênh khuếch đại lớp D và cung cấp điện năng phổ quát. Thiết kế bao gồm bộ xử lý DSP 96kHz chính xác với bộ lọc chính xác, EQ và 8 cài đặt sẵn có DSP. DSP cũng có thể được kết nối với một máy tính sử dụng cáp USB-RS485 tùy chọn điều khiển từ xa để cung cấp truy cập thời gian thực đến các thông số DSP

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-151C chính hãng

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-151C chính hãng

   

  Tính năng sản phẩm loa Paudio CXP-151C

   

  Loa CXP-151C được thiết kế cho các ứng dụng công cộng nói chung và cũng có thể được sử dụng như một màn hình sàn nhà hoạt động rất hiệu quả. CXP-151C lý tưởng cho các ứng dụng cài đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ và địa chỉ công cộng trong nhà và mục đích chung và hệ thống âm thanh đầy đủ. Thiết kế cũng rất phù hợp với các ứng dụng lưu diễn và lưu diễn trực tiếp. CXP-151C có thiết bị đồng trục rộng 15 inch (381mm). Bộ tản nhiệt tần số 15 inch làm tăng phản ứng tần số thấp và băng thông mở rộng. Bộ chuyển đổi tần số cao là một trình điều khiển nén đúng nghĩa. Góc đánh giá bao gồm 60 độ hình nón. Paudio CXP-151C cũng có thể được sử dụng với loa CXP-21 Sub khi phát ra âm thanh rất cao, và bass sâu / bass phụ được chỉ định. Loa paudio CXP-151C kết hợp bộ khuếch đại công suất 2000 watt với amp pre pre. Phần tần số thấp là bộ khuếch đại đỉnh 1000 watt (500 watt burst).

  Bộ khuếch đại tần số cao cũng có bộ khuếch đại đỉnh 1000 watt (500 watt burst). Phần tần số thấp là đầu dò có kích thước 15 inch (381mm) với tính năng voicecoil khổ lớn. Thiết kế này đảm bảo xử lý điện cao và độ tin cậy cao. Thiết kế bao vây được tối ưu hóa để sử dụng với thiết bị tần số thấp này và được điều chỉnh cho cả ứng dụng đầy đủ cũng như các ứng dụng theo dõi quan trọng. Trình điều khiển tần số cao dựa trên titan là thiết kế màng 75mm có khe cắm khoảng cách gần và đáp ứng tần số cao.

  Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm bộ điều hợp đứng đầu và một bộ bu lông để lựa chọn linh hoạt. Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm bộ điều hợp đứng đầu và một bộ bu lông để lựa chọn linh hoạt. Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm bộ điều hợp đứng đầu và một bộ bu lông để lựa chọn linh hoạt.