CXP Series

loa Paudio CXP-152F

Giá bán:
Mã sản phẩm:
CXP-152F
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio CXP-152F

   

  Loa Paudio CXP-152F là hệ thống gia cố âm thanh chuyên nghiệp thụ động được thiết kế cho các ứng dụng mức áp suất âm thanh rất cao. Loa woofer tần số thấp 15 inch (381mm) cung cấp đáp ứng tần số thấp mở rộng trong thiết kế hồ sơ rất nhỏ

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-152F

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-152F

   

  Tính năng sản phẩm loa Paudio CXP-152F

   

  Loa Paudio CXP-152F là hệ thống gia cố âm thanh chuyên nghiệp thụ động được thiết kế cho các ứng dụng mức áp suất âm thanh rất cao. Loa woofer tần số thấp 15 inch (381mm) cung cấp đáp ứng tần số thấp mở rộng trong thiết kế hồ sơ rất nhỏ. Paudio CXP-152F lý tưởng cho các ứng dụng lắp đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ và hệ thống âm thanh cao cấp.

  Thiết kế 15 inch cung cấp hiệu năng âm nhạc vượt trội và băng thông mở rộng cho các ứng dụng chỉ định phạm vi giọng nói rất rõ nét và nội dung nhạc động rất năng động. Thiết kế của CXP-152F có thiết bị tần số thấp 15 inch (305mm) và một trình điều khiển nén khổ lớn kết hợp với một hướng dẫn định hướng không đổi định hướng cho việc phân tán tần số cao. Thiết bị tần số thấp 15 inch tần số lớn cung cấp khả năng đáp ứng tần số thấp và khả năng âm thanh phát ra thêm. Góc được đánh giá bao gồm 60 độ 40 độ.

  Hướng dẫn sóng tần số cao loa CXP-152F cũng có thể xoay hoàn toàn để cho phép định hướng vật lý bao quanh cũng như định hướng mẫu âm thanh trong nhiều không gian. Mẫu 60 x 40 là mẫu lý tưởng cho các khoảng trống và các yêu cầu ném dài. Loa CXP-152F sử dụng một chéo thụ động cao để cung cấp tuyệt vời tổng hợp và cân bằng cho các thành phần đầu dò riêng biệt. Loa paudio CXP-152Fchính hãng có phản ứng biên độ rất chính xác và trơn tru, độ tin cậy rất rõ ràng và độ tin cậy tuyệt vời. Việc xử lý điện năng được đánh giá ở mức 800 watt liên tục với công suất nguồn vào đầu vào là 3200 watts. Peak tối đa SPL là 132dB. Hệ thống trở kháng được đánh giá ở 8 ohms. Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm bộ điều hợp đứng đầu và một bộ bu lông để lựa chọn linh hoạt. CXP-152F là một thiết kế hiệu suất rất cao có nhiều điểm lắp M10 để sử dụng trong nhiều ứng dụng trong nhà.