CXP Series

loa Paudio CXP-21SUB

Giá bán:
Mã sản phẩm:
CXP-21SUB
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio CXP-21SUB

   

  Loa P.Audio CXP-21 SUB là một hệ thống tăng cường âm thanh chuyên nghiệp hiệu suất cao subwofer. CXP-21 SUB là một thiết kế tích cực có tính năng mở rộng hoàn toàn khuếch đại lớp D và cung cấp điện năng phổ quát. Thiết kế bao gồm xử lý DSP 96kHz với bộ lọc bậc IIR cao và nhiều cài đặt trước để tối ưu hóa thiết kế.

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-21SUB

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio CXP-21SUB

   

  Tính năng sản phẩm loa Paudio CXP-21SUB

   

  Loa Paudio CXP-21SUB được thiết kế cho các ứng dụng gia cường âm thanh tổng hợp đòi hỏi phải có bass sâu và đầu ra tần số cực thấp. Paudio CXP-21SUB lý tưởng cho các ứng dụng cài đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ, và địa chỉ công cộng trong nhà và các hệ thống âm thanh đầy đủ. Thiết kế bao gồm 4 bộ chất lượng cao gắn trên mặt sau của vỏ CXP-21SUB kết hợp bộ khuếch đại công suất 2000w với bộ ampli phù hợp. DSP PCB 96kHz chính xác kết hợp kết nối đầu vào và đầu ra XLR cân bằng điện tử. DSP cung cấp tất cả các bộ lọc và cân bằng cần thiết, và giới hạn cao điểm để tối ưu hóa tính năng và hiệu năng của hệ thống.

  Đây cũng là mức điều khiển mức cho phép mức độ loa siêu trầm được đặt độc lập với mức hệ thống. Cáp USB-RS485 tùy chọn cho phép điều khiển từ xa tất cả các thông số DSP và cho phép người dùng truy cập vào sự cân bằng và trì hoãn hệ thống theo yêu cầu. Phần tần số thấp là đầu dò 21 inch (533mm) có cuộn dây thoại có đường kính bằng loa lớn 5 inch (127mm).

  Thiết kế này đảm bảo xử lý điện cực cao và độ tin cậy cao. Thiết kế vỏ vented đã được tối ưu hóa để sử dụng với thiết bị tần số thấp này và được điều chỉnh cho các ứng dụng bass và subwofer sâu trong môi trường chuyên nghiệp. Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm bộ điều hợp đứng đầu mũ đứng để sử dụng với thùng loa đầy đủ hiệu năng cao CXP-121C, CXP-151C, CXP-122F hoặc CXP-152F.