ECO Series

Loa Paudio ECO AMD-12P

Giá bán:
Mã sản phẩm:
ECO AMD-12P
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio ECO AMD-12P

   

  Dòng sản phẩm loa  P.Audio ECO cung cấp một loạt tủ nhựa hiệu quả rất chi phí, tận dụng độ tin cậy cao, sản xuất chính xác và kỹ thuật của P.Audio

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO AMD-12P

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO AMD-12P

   

  Thông tin sản phẩm loa Paudio ECO AMD-12P

  Loa Paudio ECO AMD-12P là loa tăng cường âm thanh chất lượng cao, kết hợp với loa trầm 12 "(305mm) và trình điều khiển nén 1" (25.4mm). Các thành phần đã được tùy chỉnh được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ cốt lõi của P.Audio làm mát bằng không khí cưỡng bức và xây dựng dây cuộn dây cao cấp để cung cấp sức nén thấp hơn và xử lý điện năng cao.

  Thiết kế thụ động của AMD-12P đạt được thông qua mạng lưới bộ lọc nội bộ cung cấp cả bảo vệ cho các thành phần tần số cao và chất lượng âm thanh vượt trội trong các tần số trung bình quan trọng. Điều này đảm bảo việc sinh sản giọng nói là chính xác và dễ hiểu. Nhiều tình huống có thể có thể được bao phủ bởi việc sử dụng chỉ một tủ các điểm kết cấu bên trong cho phép loa AMD-12P bị treo để lắp cố định cố định; Giám sát nhiệm vụ có thể được thực hiện nhờ thiết kế khung góc kép; paudio AMD-12P có thể được sử dụng như một mặt trước của loa nhà với 'Top Hat' 35mm đúc được đó là tương thích với tiêu chuẩn ngành công nghiệp nói đứng. Tủ cũng cực kỳ cầm tay sử dụng tay cầm ở trên hoặc bên và dễ dàng nâng lên do cấu trúc nhẹ.