ECO Series

Loa Paudio ECO AMD-15P

Giá bán:
Mã sản phẩm:
ECO AMD-15P
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio ECO AMD-15P

  Dòng sản phẩm P.Audio ECO cung cấp một loạt tủ nhựa hiệu quả rất chi phí, tận dụng độ tin cậy cao, sản xuất chính xác và kỹ thuật của loa Paudio ECO AMD-15P là loa tăng cường âm thanh chất lượng cao, kết hợp với loa bass woofer 15 "(381mm) và trình điều khiển nén 1" (25.4mm). Các thành phần đã được tùy chỉnh được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ cốt lõi của P.Audio làm mát bằng không khí cưỡng bức và xây dựng dây cuộn dây cao cấp để cung cấp sức nén thấp hơn và xử lý điện năng cao

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO AMD-15P

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO AMD-15P

   

   

  Tính năng sản phẩm loa Paudio ECO AMD-15P

   

  Thiết kế thụ động của loa Paudio ECO AMD-15P AMD-15P đạt được thông qua mạng lưới bộ lọc nội bộ cung cấp cả bảo vệ cho các thành phần tần số cao và chất lượng âm thanh vượt trội trong suốt các tần số trung bình quan trọng. Điều này đảm bảo việc sinh sản bằng giọng nói là chính xác và dễ hiểu. Loa woofer lớn hơn trong bộ xử lý ECO AMD-15P cung cấp phản ứng trầm sâu cho những tình huống mà một loa trầm phụ riêng biệt không cần thiết. Nhiều tình huống có thể có thể được bao phủ bởi việc sử dụng chỉ một tủ: các điểm kết cấu bên trong cho phép loa Paudio ECO AMD-15P bị treo để lắp cố định cố định; Giám sát nhiệm vụ có thể được thực hiện nhờ thiết kế khung góc kép;Paudio ECO AMD-15P có thể được sử dụng như một mặt trước của loa nhà với 'Top Hat' đúc khuôn 35mm, tương thích với loa đứng chuẩn của ngành. Tủ cũng cực kỳ cầm tay sử dụng tay cầm ở trên hoặc bên và dễ dàng nâng lên do cấu trúc nhẹ.

  Các điểm kết cấu nội tại cho phép loa Paudio ECO AMD-15P được treo cho cố định cố định cài đặt; Giám sát nhiệm vụ có thể được thực hiện nhờ thiết kế khung góc kép; AMD-15P có thể được sử dụng như một mặt trước của loa nhà với 'Top Hat' đúc khuôn 35mm, tương thích với loa đứng chuẩn của ngành. Tủ cũng cực kỳ cầm tay sử dụng tay cầm ở trên hoặc bên và dễ dàng nâng lên do cấu trúc nhẹ. Các điểm kết cấu nội tại cho phép AMD-15P được treo cho cố định cố định cài đặt; Giám sát nhiệm vụ có thể được thực hiện nhờ thiết kế khung góc kép; AMD-15P có thể được sử dụng như một mặt trước của loa nhà với 'Top Hat' đúc khuôn 35mm, tương thích với loa đứng chuẩn của ngành. Tủ cũng cực kỳ cầm tay sử dụng tay cầm ở trên hoặc bên và dễ dàng nâng lên do cấu trúc nhẹ.