ECO Series

Loa Paudio ECO E-12P

Giá bán:
Mã sản phẩm:
ECO E-12P
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio ECO E-12P

   

  Dòng sản phẩm loa P.Audio ECO cung cấp một loạt tủ nhựa hiệu quả rất chi phí, tận dụng độ tin cậy cao, sản xuất chính xác và kỹ thuật của P.Audio

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO E-12P

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO E-12P

   

  Thông tin sản phẩm loa Paudio ECO E-12P


  Loa Paudio ECO E-12P là một thiết kế hai chiều nhẹ, có tính năng loa trầm tần số thấp 12 "(305mm) và trình điều khiển nén tần số cao 1" (25.4mm) kết hợp với ống dẫn sóng 90x60 độ. Paudio ECO E-12P là một thiết kế thụ động kết hợp một mạng lưới lọc nội bộ để đảm bảo làm mịn tổng hợp trong đáp ứng tần số và sự liên kết pha chính xác giữa hai trình điều khiển. Các đầu dò hệ thống được thiết kế để cung cấp độ trung thực cao và xử lý công suất cao mà trước đây chưa từng thấy trong loại sản phẩm này.

  Vỏ bao phủ là một thiết kế đúc phun, sử dụng một nhựa ABS tác động cao với các điểm giàn thép nội bộ. Điều này làm cho Loa E-12P là sự lựa chọn lý tưởng cho cả các ứng dụng cài đặt cố định và cố định. Bao gồm DJ di động, địa điểm phát sóng trực tiếp, môi trường thương mại và yêu cầu về địa chỉ chung của công chúng. Các tiêu chuẩn ngành công nghiệp 3/8 "(35mm) Top Hat cho phép sử dụng với loa phóng to để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Lò nướng thép cường lực được hoàn thiện với lớp phủ bột nặng để đảm bảo rằng ECO E-12P có thể chịu được sự khắt khe của việc sử dụng kéo dài trong tour du lịch, hoặc trong lắp đặt cố định.