ECO Series

Loa Paudio ECO EX-15P

Giá bán:
Mã sản phẩm:
ECO EX-15P
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio ECO EX-15P

   

  Dòng sản phẩm P.Audio ECO cung cấp một loạt tủ nhựa hiệu quả rất chi phí, tận dụng độ tin cậy cao, sản xuất chính xác và kỹ thuật của PAudio. Loa ECO EX-15P là một thiết kế tủ nhỏ gọn, hiện đại, kết hợp một loa trầm 15 "(381mm) và một trình điều khiển nén 1" (25.4mm) được gắn vào một ống dẫn sóng để điều khiển hướng và độ nhạy cao. Sự phân tán được đánh giá ở 90 x 60 độ (ngang x dọc)

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO EX-15P

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO EX-15P

   

  Thông tin sản phẩm loa Paudio ECO EX-15P

   

  Loa Paudio ECO EX-15P là thiết kế thụ động với các mạng lọc để cung cấp sự cân bằng tối ưu và tổng hợp tại điểm chéo. Điều này cho phép EX-15P âm thanh chính xác, trơn tru trong cả hai tần số và thời gian. Cả hai bộ phận đầu dò đều tận dụng lợi thế của P.Audio trong các thành phần sản xuất cho các hệ thống loa phóng to đảm bảo tất cả các thành phần quan trọng đều có chất lượng cao nhất.

  Thiết kế tủ được kết hợp với thiết kế góc kép để cho phép tủ được sử dụng trong cả hai ứng dụng Front of House và Monitor, trong khi 'Hat Top' tích hợp 35mm cho phép dễ dàng cài đặt trong các ứng dụng di động. Các điểm kết cấu thép M10 có độ bền cao được tích hợp cho phép tủ được sử dụng trong nhiều ứng dụng lắp đặt cố định, chẳng hạn như ở nơi thờ cúng, các điểm bán lẻ và câu lạc bộ đêm. Tay cầm tích hợp ở phía trên và bên cho phép dễ dàng vận chuyển và thiết lập cho các ứng dụng di động.

  Plastic đúc phun có độ bền cao được thiết kế cho độ bền và độ cứng cao để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo, trong khi lưới tản nhiệt thép có độ bền cao giúp bảo vệ các thành phần đầu dò. Tủ được thiết kế nhẹ, nhưng vẫn đủ mạnh để xử lý những yêu cầu nghiêm ngặt của việc sử dụng trên đường.