ECO Series

Loa Paudio ECO MASTER 815P

Giá bán:
Mã sản phẩm:
ECO MASTER 815P
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio ECO MASTER 815P

   

  Dòng sản phẩm P.Audio ECO cung cấp một loạt tủ nhựa hiệu quả rất chi phí, tận dụng độ tin cậy cao, sản xuất chính xác và kỹ thuật của P.Audio. Loa  ECO MASTER 815P là một thiết kế tủ nhỏ gọn và hiện đại với thiết kế nướng sáng tạo cho sức mạnh và độ bền cao trong sử dụng hàng ngày.

  Các đầu dò tủ là một trình điều khiển nén 1 "được gắn vào một ống dẫn hướng dẫn đường không đổi 90 x 40, và một loa siêu trầm 15" với cuộn dây thoại 2.5 ". Thiết kế khung loa woofer hình chữ nhật cho phép khu vực phát quang từ một loa bass 15 "được giảm xuống khung chỉ rộng 14". Điều này trình bày một hình học rất hẹp, cho phép một sự xuất hiện rất chuyên nghiệp, kín đáo

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO MASTER 815P

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO MASTER 815P

   

  Thông tin sản phẩm loa Paudio ECO MASTER 815P

   

  Loa ECO MASTER 815P là một thiết kế thụ động với chéo thụ động nội bộ để cung cấp tối ưu tổng hợp và lọc để các thành phần đầu dò riêng lẻ. Điều này cho ECO MASTER 815P đáp ứng tần số trơn, cân bằng với phản ứng miền thời gian chính xác. Các thành phần đầu dò sử dụng lợi thế của năm kinh nghiệm sản xuất của các sản phẩm của P.Audio, để đảm bảo các thành phần quan trọng có chất lượng cao nhất. Nội các là một thiết kế ported với diện tích cảng lớn để đảm bảo đầu ra bass là tốt cho kích thước tủ rất nhỏ.

  Hình học góc kép cho phép sử dụng ECO MASTER 815P như là một màn hình sân khấu, hoặc trong các ứng dụng di động như là một mặt trước của loa nhà. Các điểm kết cấu M10 tích hợp cho phép treo huyền thoại bằng mắt trong môi trường cài đặt cố định, chẳng hạn như không gian bán lẻ, nhà thờ, và câu lạc bộ hoặc nhà hàng. Tủ kết hợp với tay cầm cầm tay ở trên cùng của tủ giúp vận chuyển dễ dàng, và ổ cắm mũ trên cùng cho phép sử dụng với loa đứng chuẩn. Các xương sườn bên trong tủ giúp giảm đáng kể độ lệch của vỏ máy khi sử dụng, để đảm bảo sóng đứng với các vách ngăn tủ được giữ ở mức tối thiểu, do đó cải thiện chất lượng âm thanh.