ECO Series

Loa Paudio ECO MASTER 915P

Giá bán:
Mã sản phẩm:
ECO MASTER 915P
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio ECO MASTER 915P

   

  Dòng sản phẩm loa P.Audio ECO cung cấp một loạt tủ nhựa hiệu quả rất chi phí, tận dụng độ tin cậy cao, sản xuất chính xác và kỹ thuật của P.Audio

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO MASTER 915P

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio ECO MASTER 915P

   

  Thông tin sản phẩm loa Paudio ECO MASTER 915P

   

  Loa P.Audio ECO MASTER 915P là mẫu thiết kế nội thất hiện đại, chuyên nghiệp và có bề mặt nội thất rất dày để ngăn không cho vỏ bọc có thể làm giảm chất lượng âm thanh. Các sidewalls trong 915P là 400% dày hơn so với nhiều sản phẩm cạnh tranh. Thiết kế tủ kết hợp một trình điều khiển nén 1 "(25,4mm) gắn kết với định hướng không đổi 60 x 40 độ ống dẫn sóng. Chăm sóc tuyệt vời đã được thực hiện phù hợp với trình điều khiển nén trình duyệt để lối vào sừng để đảm bảo một quá trình chuyển đổi trở kháng mịn acoustic và để tránh tiếng chuông trong phản ứng miền thời gian. Thiết kế woofer hẹp với thiết kế sáng tạo kết hợp với khu vực phát quang từ một loa bass 15 "điển hình thành một khung thép dập với chiều rộng chỉ 14". ECO MASTER 915P là một thiết kế thụ động với một mạng nội bộ passive crossover cung cấp tối ưu và cân bằng tối ưu.

  Hình học bao vây cho phép sử dụng đa mục đích: nó có thể được sử dụng như là một màn hình sân khấu, như tạm thời ở phía trước của ngôi nhà, và thậm chí có thể được sử dụng trong các cài đặt cố định. Các điểm lắp ráp M10 tích hợp cho phép gắn linh hoạt bằng cách sử dụng bu lông mắt, trong khi 'ổ cắm trên nóc' cho phép sử dụng với một loa tiêu chuẩn (35mm). Tay cầm tích hợp ở trên cùng, đáy và mặt bên của tủ cho phép vận chuyển dễ dàng, và việc xây dựng tủ chắc chắn đảm bảo nó có thể giải quyết được các yêu cầu về đi lại và vận chuyển đến bất kỳ môi trường nào.