Hệ thống âm thanh công cộng SW Series

Loa Paudio SW-6C

Giá bán:
Mã sản phẩm:
SW-6C
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio SW-6C

  P.Audio W-6C là một hệ thống gia cố âm thanh nhỏ theo thời tiết. Tủ được làm từ một hộp nhựa polypropylene chống tia cực tím một mảnh. Vỏ bao gồm một ổ cắm gắn kết cực 35mm để gắn trên đỉnh loa chuẩn.

   

  Thông số kĩ thuật loa Paudio SW-6C

   

  Loa Paudio SW-6C

   

  Thông tin sản phẩm loa Paudio SW-6C

  Thiết kế tủ được chuyển để hỗ trợ mở rộng tần số thấp. Trong nội các có 3 điểm lắp ráp tích hợp, có thể được sử dụng cùng với bộ dụng cụ U Bracket kèm theo để gắn lên tường hoặc trần nhà. Khi cần thiết bị lắp ráp, bạn có thể mua một bộ Cực Pole Mount Kit tùy chọn. Nướng được làm từ thép đục lỗ bằng thép và được phủ một lớp kẽm giàu chất kẽm, có lớp chống ăn mòn UV.

  Loa woofer 6 inch có bột giấy hình nón được xử lý để chống nước và chống thối khô. Các nam châm ferrite năng lượng cao đảm bảo SPL cao để bảo hiểm tối đa từ một hệ thống nhỏ. Trình điều khiển tần số cao được đặt phía sau loa woofer trong thiết kế Thru Pole Piece. Đèn sừng đảm bảo độ phủ 90 x 90 độ. Các trình điều khiển tần số cao sử dụng một nam châm riêng biệt để tăng mật độ thông lượng trong khoảng cách từ tính, để hưởng lợi tổng thể SPL và mở rộng tần số cao.

  W-6C phù hợp với môi trường ngoài trời nơi có hệ thống chịu được thời tiết và đáng tin cậy. Máy biến thế phù hợp cho phép kết nối với đường dây điện cao thế để giảm thiểu tổn thất cáp khi chạy dây dài, cải thiện khả năng sử dụng của hệ thống. W-6C phù hợp với môi trường ngoài trời nơi có hệ thống chịu được thời tiết và đáng tin cậy. Máy biến thế phù hợp cho phép kết nối với đường dây điện cao thế để giảm thiểu tổn thất cáp khi chạy dây dài, cải thiện khả năng sử dụng của hệ thống. W-6C phù hợp với môi trường ngoài trời nơi có hệ thống chịu được thời tiết và đáng tin cậy. Máy biến thế phù hợp cho phép kết nối với đường dây điện cao thế để giảm thiểu tổn thất cáp khi chạy dây dài, cải thiện khả năng sử dụng của hệ thống.

pop crm