X7 Series

Loa Paudio X7-10A

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X7-10A
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X7-10A

  Thông số kĩ thuật Loa Paudio X7-10A

  Tính năng sản phẩm P.Audio X7-10A

  P.Audio X7-10A là một hệ thống gia cố âm thanh được kích hoạt nhỏ, tích cực. Thiết kế X7-10A  có loa woofer tần số thấp 10 inch và định dạng nhỏ mới, trình điều khiển nén neodymium cao, kết hợp với sừng âm thanh lớn cho phép điều khiển mẫu và tải âm thanh tốt cho sửu dụng.

  Là một hệ thống, sự kết hợp này có độ nhạy cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một hệ thống định dạng nhỏ. X7-10A là thiết kế hai chiều, sử dụng bộ khuếch đại 250 + 150w với tổng công suất ra 400 watts. Preamplifier là một thiết kế dựa trên DSP với các đầu nối XLR / Jack kết hợp sigle có thể chuyển đổi giữa micro và mức độ nhạy đường dây.

  DSP cũng cung cấp sự chênh lệch trật tự cao, cân bằng hệ thống và điều khiển động lực hệ thống để đảm bảo độ tin cậy cao và tăng cường hoạt động âm thanh. X7-10A là một thiết kế đúc phun, sử dụng công nghệ mới nhất trong công nghệ nhựa. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng nhưng giữ được độ cứng của tủ. Hệ thống này được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung.