X7 Series

Loa Paudio X7-12A+

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X7-12A+
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X7-12A+

  Thông số kĩ thuật Loa Paudio X7-12A+

   

  loa PAudio X7-12A plus

   

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X7-12A+

  P.Audio X7-12A + là một hệ thống gia cố âm thanh kích hoạt trung bình, tích hợp.Thiết kế này có loa woofer tần số 12 inch và một trình điều khiển nén 1.3 inch kết hợp với sừng âm thanh lớn để cung cấp kiểm soát mẫu tốt và tải âm thanh cho người lái. Là một hệ thống, kết hợp này có độ nhạy cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một gói nhỏ gọn. Thiết bị X7-12A + là thiết kế khuếch đại hai chiều sử dụng bộ khuếch đại đỉnh cao 2 x 500w cho tổng công suất ra cực đại 1000w. Preamplifier là một thiết kế DSP dựa trên tính năng kết hợp một đầu XLR / Jack mà sử dụng một điều khiển đạt được duy nhất để lựa chọn được.

   DSP cũng cung cấp sự chênh lệch trật tự cao, cân bằng hệ thống và điều khiển động lực hệ thống để đảm bảo độ tin cậy cao và tăng cường hoạt động âm thanh. X7-12A + là một thiết kế phun đúc, Sử dụng mới nhất trong công nghệ nhựa. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng, nhưng giữ lại độ cứng của tủ. X7-12A + cũng bao gồm một hệ thống gia cố thép nội thất phong phú để đảm bảo tủ vẫn cứng nhắc ngay cả ở các mức cao. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao. Tủ có ổ cắm mũ rộng 35mm để gắn loa ngoài và ba điểm đấu dây M8 để lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho một loạt các ứng dụng trong nhà, bao gồm cả hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. Nhưng vẫn giữ được độ cứng của tủ. X7-12A + cũng bao gồm một hệ thống gia cố thép nội thất phong phú để đảm bảo tủ vẫn cứng nhắc ngay cả ở các mức cao. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao.

  Tủ có ổ cắm mũ rộng 35mm để gắn loa ngoài và ba điểm đấu dây M8 để lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho một loạt các ứng dụng trong nhà, bao gồm cả hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. Nhưng vẫn giữ được độ cứng của tủ. X7-12A + cũng bao gồm một hệ thống gia cố thép nội thất phong phú để đảm bảo tủ vẫn cứng nhắc ngay cả ở các mức cao. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao.