X7 Series

Loa Paudio X7-12A

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X7-12A
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X7-12A

  thống số kĩ thuật Loa Paudio X7-12A

  P.Audio X7-12A là một hệ thống tăng cường âm thanh tích cực, kích hoạt trung bình.Thiết kế này có loa woofer tần số thấp 12 inch và một bộ điều khiển nén thực sự 1 "kết hợp với sừng âm thanh lớn để cung cấp kiểm soát mẫu tốt và tải âm thanh cho người ddieuf khiển

  thống số kĩ thuật Loa Paudio X7-12A

   

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X7-12A

  Là một hệ thống, sự kết hợp này có độ nhạy cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một hệ thống định dạng nhỏ. X7-12A là thiết kế hai chiều, sử dụng bộ khuếch đại 250 + 150w cho tổng công suất ra 400 watts. Preamplifier là một thiết kế dựa trên DSP với các đầu nối XLR / Jack kết hợp sigle có thể chuyển đổi giữa micro và mức độ nhạy đường dây.

  DSP cũng cung cấp sự chênh lệch trật tự cao, cân bằng hệ thống và điều khiển động lực hệ thống để đảm bảo độ tin cậy cao và tăng cường hoạt động âm thanh. X7-12A là một thiết kế đúc phun, sử dụng công nghệ mới nhất trong công nghệ nhựa. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng nhưng giữ được độ cứng của tủ. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống này được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung.