X7 Series

Loa Paudio X7-12P

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X7-12P
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa-paudio-x7-12p

  P.Audio X7-12P là một hệ thống gia cố âm thanh hai chiều trung bình, thụ động. Thiết kế này có loa 12 woofer tần số thấp và một trình điều khiển nén 1 "kết hợp với sõm âm thanh lớn để mang lại sự kiểm soát và kiểm soát âm thanh tốt cho người sử dụngP.Audio X7-12P là một hệ thống gia cố âm thanh hai chiều trung bình, thụ động. Thiết kế này có loa 12 woofer tần số thấp và một trình điều khiển nén 1 "kết hợp với sõm âm thanh lớn để mang lại sự kiểm soát và kiểm soát âm thanh tốt cho người sử dụng

  Thông số kỹ thuật: loa-paudio-x7-12p

   

   

  Tính năng sản phẩm

  P.Audio X7-12P là một hệ thống gia cố âm thanh hai chiều trung bình, thụ động. Thiết kế này có loa 12 woofer tần số thấp và một trình điều khiển nén 1 "kết hợp với sõm âm thanh lớn để mang lại sự kiểm soát và kiểm soát âm thanh tốt cho sử dụng. Là một hệ thống, sự kết hợp này có độ nhạy cực cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một hệ thống cực nhỏ. X7-12P là một thiết kế thụ động có tính năng hoàn thiện tối ưu hoàn toàn nội bộ âm chéo, được cân bằng cho cả hai tần số phẳng và phản ứng giai đoạn.

  Hệ thống có đầu vào speakon kép để dễ dàng nối dây chuyền của tủ. Trở kháng của hệ thống được đánh giá ở 8 ohms. X7-12P là một thiết kế đúc phun, sử dụng công nghệ mới nhất trong công nghệ nhựa. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng, Nhưng vẫn giữ được độ cứng của tủ. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao. Tủ có ổ cắm mũ rộng 35mm để gắn loa ngoài và ba điểm đấu dây M8 để lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho một loạt các ứng dụng trong nhà, bao gồm cả hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung.