X7 Series

Loa Paudio X7-15A+

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X7-15A+
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X7-15A+

  P.Audio X7-15A + là một hệ thống gia cố âm thanh được kích hoạt trung bình. Thiết kế này có loa woofer tần số 15 inch và một trình điều khiển nén 1.3 inch kết hợp với sừng âm thanh lớn để mang lại sự kiểm soát và kiểm soát âm thanh tốt cho người dùng. Là một hệ thống, sự kết hợp này có độ nhạy cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một hệ thống định dạng nhỏ. X7-15A + là thiết kế hai chiều, sử dụng bộ khuếch đại đỉnh cao 2 x 500w với tổng công suất ra cao điểm là 1000W.P.Audio X7-15A + là một hệ thống gia cố âm thanh được kích hoạt trung bình. Thiết kế này có loa woofer tần số 15 inch và một trình điều khiển nén 1.3 inch kết hợp với sừng âm thanh lớn để mang lại sự kiểm soát và kiểm soát âm thanh tốt cho người dùng. Là một hệ thống, sự kết hợp này có độ nhạy cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một hệ thống định dạng nhỏ. X7-15A + là thiết kế hai chiều, sử dụng bộ khuếch đại đỉnh cao 2 x 500w với tổng công suất ra cao điểm là 1000W.

  Thống số kĩ thuật Loa Paudio X7-15A+

  loa PAudio X7-12A plus

   

   

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X7-15A+

  Preamplifier là một thiết kế DSP dựa trên tính năng kết hợp một đầu XLR / Jack mà có thể chuyển đổi giữa micro và độ nhạy cấp đường dây. DSP cũng cung cấp sự chênh lệch trật tự cao, cân bằng hệ thống và điều khiển động lực hệ thống để đảm bảo độ tin cậy cao và tăng cường hoạt động âm thanh. X7-15A + là thiết kế đúc phun, sử dụng công nghệ mới nhất trong công nghệ nhựa. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng, nhưng giữ lại độ cứng của tủ. X7-15A + cũng bao gồm một hệ thống gia cố thép nội thất phong phú để đảm bảo tủ vẫn cứng nhắc ngay cả ở các mức cao. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao.


   

   

  loa PAudio X7-12A plus

  Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh, và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng, nhưng giữ lại độ cứng của tủ. X7-15A + cũng bao gồm một hệ thống gia cố thép nội thất phong phú để đảm bảo tủ vẫn cứng nhắc ngay cả ở các mức cao. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao.

   Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh, và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. X7-15A + cũng bao gồm một hệ thống gia cố thép nội thất phong phú để đảm bảo tủ vẫn cứng nhắc ngay cả ở các mức cao. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh, và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. X7-15A + cũng bao gồm một hệ thống gia cố thép nội thất phong phú để đảm bảo tủ vẫn cứng nhắc ngay cả ở các mức cao.

  Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh, và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh, và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống đã được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh, và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung.