X7 Series

Loa Paudio X7-15A

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X7-15A
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X7-15A

  Thông số kĩ thuật Loa Paudio X7-15A

  P.Audio X7-15A là một hệ thống tăng cường âm thanh tích cực, kích hoạt trung bình.Thiết kế này có một loa woofer tần số thấp 15 inch và một trình điều khiển nén 1 "thật sự kết hợp với sừng âm thanh lớn để cung cấp kiểm soát mẫu tốt và tải âm thanh cho người dùngP.Audio X7-15A là một hệ thống tăng cường âm thanh tích cực, kích hoạt trung bình.Thiết kế này có một loa woofer tần số thấp 15 inch và một trình điều khiển nén 1 "thật sự kết hợp với sừng âm thanh lớn để cung cấp kiểm soát mẫu tốt và tải âm thanh cho người dùng

  Loa PAudio X7-15A

   

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X7-15A

  Là một hệ thống, sự kết hợp này có độ nhạy cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một hệ thống định dạng nhỏ. X7-15A là thiết kế hai chiều, sử dụng bộ khuếch đại 250w + 150w với tổng công suất ra 400 watts. Preamplifier là một thiết kế dựa trên DSP với các đầu nối XLR / Jack kết hợp sigle có thể chuyển đổi giữa micro và mức độ nhạy đường dây.

   DSP cũng cung cấp sự chênh lệch trật tự cao, cân bằng hệ thống và điều khiển động lực hệ thống để đảm bảo độ tin cậy cao và tăng cường hoạt động âm thanh. X7-15A là một thiết kế đúc phun, sử dụng công nghệ mới nhất trong công nghệ nhựa. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng nhưng giữ được độ cứng của tủ. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp.

   Hệ thống này được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống này được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung. Hình dạng của tủ được thiết kế để vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình hiển thị giai đoạn trong môi trường SPL cao. Tủ được trang bị ổ cắm mũ 35mm để gắn loa, và 3 điểm mốc M8 dành cho việc lắp ráp. Hệ thống này được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung.