X7 Series

Loa Paudio X8-15AW

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X8-15AW
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X8-15AW

  Thông số kỹ thuật:Loa Paudio X8-15AW

   

  Loa PAudio X8-12AW

   

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X8-15AW

  P.Audio X8-15AW là một hệ thống gia cố âm thanh tích cực. Thiết kế này có loa woofer tần số thấp 15 inch cùng với trình điều khiển tần số cao mới. X8-15AW là một hệ thống nhỏ gọn được thiết kế cho các ứng dụng gia cố âm thanh cầm tay yêu cầu phản ứng bass tuyệt vời và bức xạ âm thanh kiểm soát từ một hệ thống định dạng nhỏ. Phần tần số cao có một trình điều khiển nén thực sự nhỏ mới có tính năng tăng độ nhạy giữa băng tần và đáp ứng biên độ mở rộng.

  Thiết kế sừng có một mô hình phủ sóng khác nhau, cung cấp sự phân tán rộng 90 độ về phía trước của căn phòng, và bức xạ 40 độ hẹp ở phía sau. Điều này có nghĩa là có âm thanh phản chiếu ít hơn, làm tăng sự hiểu biết của hệ thống. X8-15AW sử dụng thiết kế bộ khuyếch đại khuếch đại lớp D với công suất 650 watts. Bộ khuếch đại trước là một thiết kế DSP dựa trên tính năng nhiều người dùng điều chỉnh cài đặt trước để tối ưu hóa phản ứng của hệ thống cho phong cách âm nhạc khác nhau và tài liệu chương trình. X8-15AW trình bày động lực hệ thống cũng như đáp ứng biên độ được cập nhật. Kết quả là độ tin cậy hệ thống cao và độ trung thực của băng tần rộng.

  Hệ thống DSP cung cấp tất cả các trật tự cao và cân bằng yêu cầu để đảm bảo độ tin cậy cao và tăng cường hiệu suất âm thanh. Preamp có đầu vào cấp mic, đầu vào cấp nhiều dòng và đầu ra song song khi nhiều thùng loa X8 được chỉ định. Điều chỉnh mức độ người dùng và điều khiển EQ cũng được bao gồm. X8-15AW là một thiết kế nội thất bằng gỗ bao gồm một mũ trên cùng để gắn loa. Hệ thống được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà bao gồm hoạt động của DJ nhỏ, đặc biệt kết hợp với X8-Sub. X8-15AW lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng gia cố âm thanh trực tiếp như solo, duo và môi trường kết hợp nhỏ cũng như các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung.