X8 Series

Loa Paudio X8-15A

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X8-15A
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X8-15A

  Hệ thống loa phóng thanh nhỏ gọn 15 inch của P.Audio X8-15A được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng gia cố âm thanh cầm tayHệ thống loa phóng thanh nhỏ gọn 15 inch của P.Audio X8-15A được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng gia cố âm thanh cầm tay

  Thông số kĩ thuật Loa Paudio X8-15A

  Thông số kĩ thuật Loa Paudio X8-15A

   

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X8-15A


  Hệ thống loa phóng thanh nhỏ gọn 15 inch của P.Audio X8-15A được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng gia cố âm thanh cầm tay. Loa woofer tần số 15 inch cung cấp đầu ra tần số thấp mở rộng từ kích thước vỏ trước đây liên quan đến các hệ thống loa 12 inch, nhờ thiết kế khung loa woofer hẹp được sử dụng.

  Bộ khuếch đại nội bộ được sử dụng trong X8-15A là một thiết bị cấp điện cao cấp D có công suất đỉnh cao 600W. Bộ điều khiển nén 1 "thực sự được kết hợp với còi hằng định hướng hằng số 90 x 40 để cung cấp khả năng tái tạo âm thanh và chi tiết ở tất cả các tần số. X8-15A là một thiết kế đầy đủ sử dụng công nghệ DSP mới nhất để cung cấp bộ lọc bậc cao và EQ Các thành phần riêng lẻ.Mỗi đường qua kết nối cho phép người sử dụng liên kết một số loa phóng thanh với nhau để tạo thành một hệ thống lớn hơn.

  Các X8-15A tính năng đáp ứng biên độ tuyến tính, điều chỉnh tinh chỉnh thời gian đầu tiên, và khả năng hiểu âm thanh cao cấp. Vỏ bao đựng bằng nhựa ABS chất lượng cao sử dụng xương sườn bên trong để hỗ trợ kết cấu và cải thiện hiệu suất của miền thời gian. Hệ thống bao gồm một khuôn đúc trong 'Top Hat' đứng adapter cho phép lựa chọn gắn linh hoạt. X8-15A là một thiết kế hiệu suất cao, chi phí hiệu quả mà trội trong một loạt các ứng dụng trong nhà.