X8 Series

Loa PAudio X8-SUB

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X8-SUB
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa Paudio X8-SUB

  Thông số kỹ thuật:Loa Paudio X8-SUB

  Loa PAudio X8-SUB

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X8-SUB

  Hệ thống loa phóng thanh nhỏ gọn 18 inch âm thanh nổi bật của P.Audio được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng gia cố âm thanh cầm tay. Loa woofer tần số 18 inch được sử dụng trong X8-Sub tận dụng những năm kinh nghiệm của P.Audio trong việc thiết kế các loa woofers công suất cao với độ tin cậy cao và độ méo thấp. Bộ khuếch đại nội bộ được sử dụng trong X8-Sub là một thiết bị cao cấp D với công suất 800W.

   Nội các là một thiết kế chuyển hướng, điều chỉnh âm bass tối đa từ bao vây. Bộ khuếch đại X8-Sub sử dụng công nghệ DSP mới nhất để cung cấp bộ lọc bậc cao và EQ cho bộ biến đổi. Một đường truyền cao được lọc ra kết nối ở 80Hz (24dB / Octave) cho phép người sử dụng liên kết qua các tiểu vào tủ mong muốn đầy đủ và đảm bảo rằng hộp đầy đủ được giữ trong đó giới hạn hiệu suất và đảm bảo tổng hợp tối ưu ở bass quan trọng / Trung điểm chéo. Vỏ bao vây là loại gỗ chất lượng cao làm cho việc sử dụng các xương sườn bên trong để hỗ trợ kết cấu và cải thiện hiệu suất của miền thời gian.

  Hệ thống này bao gồm bộ điều hợp đứng đậy kiểu "Top Hat" cho phép lựa chọn lắp linh hoạt. X8-Sub là một thiết kế hiệu suất cao, chi phí hiệu quả mà trội trong một loạt các ứng dụng trong nhà. Hệ thống này bao gồm bộ điều hợp đứng đậy kiểu "Top Hat" cho phép lựa chọn lắp linh hoạt. X8-Sub là một thiết kế hiệu suất cao, chi phí hiệu quả mà trội trong một loạt các ứng dụng trong nhà. Hệ thống này bao gồm bộ điều hợp đứng đậy kiểu "Top Hat" cho phép lựa chọn lắp linh hoạt. X8-Sub là một thiết kế hiệu suất cao, chi phí hiệu quả mà trội trong một loạt các ứng dụng trong nhà.