X9 Series

Loa PAudio X9-15A

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X9-15A
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa PAudio X9-15A

  Hệ thống gia cường âm thanh P9 âm thanh là một loa phóng to công suất lớn được tạo ra để cung cấp độ trung thực, thông minh và đầu ra cao trong khi vẫn duy trì độ tin cậy cao. X9 là một thiết kế hoàn toàn được hỗ trợ có một mô đun tần số thấp D lớp học tạo ra 1000 watt công suất đỉnh và 500 watt của quyền lực liên tục.

  Phần tần số cao được điều khiển bởi bộ khuếch đại lớp D cung cấp 200 watts công suất đỉnh và 100 watt điện liên tục. Hệ thống gia cường âm thanh P9 âm thanh là một loa phóng to công suất lớn được tạo ra để cung cấp độ trung thực, thông minh và đầu ra cao trong khi vẫn duy trì độ tin cậy cao. X9 là một thiết kế hoàn toàn được hỗ trợ có một mô đun tần số thấp D lớp học tạo ra 1000 watt công suất đỉnh và 500 watt của quyền lực liên tục. Phần tần số cao được điều khiển bởi bộ khuếch đại lớp D cung cấp 200 watts công suất đỉnh và 100 watt điện liên tục.
   

  Thông số kỹ thuật:Loa Paudio X9-15A

  Loa PAudio X9-15A

   

  Tính năng sản phẩm Loa Paudio X9-15A


  Thiết kế X9 kết hợp bộ lọc hoạt động cao cấp kết hợp với các bộ chéo cấp thứ 4 đã được tối ưu hóa cho cả các đầu dò tần số thấp và tần số cao. Bộ khuếch đại đầu vào có tính năng cân bằng hoạt động để tối ưu hóa đáp ứng biên độ của mỗi băng thông. Bộ hạn chế đỉnh trên boong được định chuẩn chính xác để cung cấp công suất ra tối đa. Phần khuếch đại cũng có bộ lọc vượt qua bậc 4 cao nằm trong khối bộ lọc thấp để đảm bảo động lực hệ thống tối đa và điều khiển chuyến đi hệ thống. Phần đầu vào X9 có tính năng micrô XLR micrô chuyên nghiệp và các đầu vào cấp đường dây.

   Cả hai đầu vào được cân bằng điện tử. X9 cũng bao gồm đầu vào RCA cấp đường. Đầu vào cấp mic và đầu vào cấp dòng bao gồm các chức năng tăng mức độ điều chỉnh của người dùng. Hệ thống này cũng có tính năng XLR thông qua để cho phép nhiều hệ thống X9 được sử dụng trong các địa điểm lớn hơn. Ngoài điều chỉnh hoàn toàn mic và điều khiển mức đường dây, X9 cũng bao gồm cả giá thấp và kệ giá cao. Tần số doanh thu được thiết kế để cung cấp chức năng tăng và cắt giảm trong hai quãng tám cuối cùng của tần số thấp và băng tần vượt qua tần số cao.

   X9 cũng bao gồm một phần có thể đạt được tổng thể cho phép người sử dụng thiết lập được hệ thống tổng thể sau khi cả hai mức độ lợi nhuận của mic và tuyến đã được xác định. Các mạch giới hạn đỉnh chính xác đảm bảo sự năng động của hệ thống tuyệt vời và giúp ngăn ngừa amp pre để thu tín hiệu ampli thu được công suất.

   Đầu dò tần số thấp sử dụng thân nón 15 inch (381mm) và hệ thống treo hẹp. Chuyến du lịch hệ thống được kiểm soát chính xác bởi thiết kế bộ lọc vượt qua bộ khuếch đại cao trước. Các thành phần tần số thấp có một cuộn dây 3 inch lớn giọng nói để đảm bảo xử lý điện năng cao và độ tin cậy cao.

pop crm