X9 Series

Loa PAudio X9-SUB

Giá bán:
Mã sản phẩm:
X9-SUB
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa PAudio X9-SUB

  P Audio X9 Sub là một loa siêu trầm phụ hoạt động cao được thiết kế để cung cấp đầu ra tần số thấp mở rộng ở mức áp suất âm thanh rất cao. X9 Sub là một kết hợp tuyệt vời cho bao vây X9 Sub nhưng có thể được sử dụng với một loạt các thùng loa khác có thể gia cường âm thanh khác.P Audio X9 Sub là một loa siêu trầm phụ hoạt động cao được thiết kế để cung cấp đầu ra tần số thấp mở rộng ở mức áp suất âm thanh rất cao. X9 Sub là một kết hợp tuyệt vời cho bao vây X9 Sub nhưng có thể được sử dụng với một loạt các thùng loa khác có thể gia cường âm thanh khác.

  Thông số kỹ thuật:Loa PAudio X9-SUB

  Loa PAudio X9-SUB

   

  Tính năng sản phẩm Loa PAudio X9-SUB

  P Audio X9 Sub là một loa siêu trầm phụ hoạt động cao được thiết kế để cung cấp đầu ra tần số thấp mở rộng ở mức áp suất âm thanh rất cao. X9 Sub là một kết hợp tuyệt vời cho bao vây X9 Sub nhưng có thể được sử dụng với một loạt các thùng loa khác có thể gia cường âm thanh khác. Sub X9 được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại tuyến tính cao điểm cao thể hiện sức mạnh động mạnh mẽ. Bộ khuếch đại được đánh giá ở mức đầy năng lượng 1200 watt.

  Bộ khuyếch đại sử dụng một mạch giới hạn tốc độ nhanh để bảo đảm phạm vi năng động cao cùng với sự bảo vệ tuyệt vời của hệ thống. Độ rộng băng thông X9 là 40Hz đến 80Hz và đảm bảo hiệu năng tần số thấp có hiệu suất cao, lý tưởng cho các địa điểm biểu diễn trực tiếp, quán rượu, câu lạc bộ đêm và các địa điểm âm nhạc có cường độ cao. Sub X9 cũng sử dụng một mạch điều khiển pha cho phép người sử dụng điều chỉnh giai đoạn trong khoảng từ 0 đến 180 độ.

  Chức năng này được sử dụng khi vỏ bên trên không được đặt trực tiếp trên X9 Sub và cho phép toàn bộ hệ thống đạt được tổng âm. Đầu vào được cân bằng điện tử XLR. X9 Sub cũng có đầu ra 80 Hz vượt qua được lọc để kết nối với các thùng hàng đầu hoạt động đầy đủ. Thiết kế bao vây là một cấu trúc ván ép chắc chắn có tính chất phủ polyuria rất bền. Hệ thống phủ này giúp bảo vệ tốt hơn. X9 Sub cũng có đầu ra 80 Hz vượt qua được lọc để kết nối với các thùng hàng đầu hoạt động đầy đủ. Thiết kế bao vây là một cấu trúc ván ép chắc chắn có tính chất phủ polyuria rất bền.

   Hệ thống phủ này giúp bảo vệ tốt hơn. X9 Sub cũng có đầu ra 80 Hz vượt qua được lọc để kết nối với các thùng hàng đầu hoạt động đầy đủ. Thiết kế bao vây là một cấu trúc ván ép chắc chắn có tính chất phủ polyuria rất bền. Hệ thống phủ này giúp bảo vệ tốt hơn.

pop crm