XE Series

Loa PAudio XE-215

Giá bán:
Mã sản phẩm:
XE-215
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa PAudio XE-215

  P.Audio XE-215 cung cấp giải pháp gia cố nền tảng hiệu quả về chi phí cho cả ứng dụng cài đặt cố định và cố định. Các đôi 15? Loa woofer cung cấp độ nhạy cao và đáp ứng tần số thấp mở rộng trong một thiết kế thuận tiện, trung bìnhP.Audio XE-215 cung cấp giải pháp gia cố nền tảng hiệu quả về chi phí cho cả ứng dụng cài đặt cố định và cố định. Các đôi 15? Loa woofer cung cấp độ nhạy cao và đáp ứng tần số thấp mở rộng trong một thiết kế thuận tiện, trung bình

  Thông số kĩ thuật Loa PAudio XE-215

   

  Loa PAudio XE-215

   

  Tính năng sản phẩm Loa PAudio XE-215

  XE-215 lý tưởng cho các hệ thống âm thanh nổi trội, cũng như lấp đầy loa trong các hệ thống lưu động.Trình điều khiển nén 34mm thực sự trong XE-215 có độ tin cậy rất cao và được kết hợp với seriesi 60 x 40 độ để sạc dài để kiểm soát và chi tiết hiệu suất tần số cao. Mạng thụ động gần như ba chiều trong XE-215 cân bằng đầu ra từ tất cả các thành phần đầu dò và cung cấp tổng hợp tối ưu trong vùng giữa băng tần.

  Việc xử lý điện năng được đánh giá ở 600 watts liên tục với một sức mạnh đầu vào cao điểm là 2400 watts. Xây dựng nội các có chất lượng cao ván ép với nội bộ hỗ trợ cho độ cứng thêm, và được hoàn thành với chất lượng cao màu đen sơn. XE-215 là một thiết kế hiệu suất cao với khả năng nghe giọng nói cao cấp từ các thành phần P.Audio chất lượng cao.