XT Series

Loa PAudio XT-8

Giá bán:
Mã sản phẩm:
XT-8
Hãng sản xuất:
Paudio
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Thailand
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
Khuyến mại
 • Loa PAudio XT-8

  P Audio XT-8 là một hệ thống gia cố âm thanh nhỏ gọn chuyên nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng nền trước / nền. XT-8 lý tưởng cho các ứng dụng cài đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ và địa chỉ công cộng trong nhà và mục đích chung và hệ thống âm thanh đầy đủ. PAudio XT-8 là một hệ thống gia cố âm thanh nhỏ gọn chuyên nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng nền trước / nền. XT-8 lý tưởng cho các ứng dụng cài đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ và địa chỉ công cộng trong nhà và mục đích chung và hệ thống âm thanh đầy đủ

  Thông số kĩ thuật Loa PAudio XT-8

  Loa PAudio XT-8

   

  Tính năng sản phẩm Loa PAudio XT-8

  P Audio XT-8 là một hệ thống gia cố âm thanh nhỏ gọn chuyên nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng nền trước / nền. XT-8 lý tưởng cho các ứng dụng cài đặt cố định như nhà hàng, quán bar, điểm bán lẻ và địa chỉ công cộng trong nhà và mục đích chung và hệ thống âm thanh đầy đủ. Thiết kế của XT-8 có thiết bị tần số thấp băng thông rộng 8 inch (203mm) và một trình điều khiển nén thực sự kết hợp với hướng dẫn sóng elip cho việc phân tán tần số cao. Góc được đánh giá bao gồm 90 độ 65 độ. XT-8 là một thiết kế đầy đủ sử dụng một chéo thụ động cao cấp cung cấp tuyệt vời tổng hợp và cân bằng cho các thành phần đầu dò riêng lẻ.

   Các XT-8 tính năng phản ứng biên độ tuyến tính, độ rõ ràng rất rõ ràng và độ tin cậy cao. Việc xử lý nguồn được đánh giá ở mức 200 watt liên tục với công suất đầu vào cao điểm là 800 watts. Peak tối đa SPL là 122dB. Hệ thống trở kháng được đánh giá ở 8 ohms. Vách ngăn được xây dựng với gỗ dán chất lượng cao và hoàn thành trong một lớp phủ polyurea rất bền. Hệ thống bao gồm một bộ điều hợp đứng đầu mũ đứng và một tùy chọn? U? Khung để cho phép gắn linh hoạt. XT-8 là một thiết kế hiệu suất rất cao có tính năng lắp đặt đơn giản để sử dụng trong nhiều ứng dụng trong nhà.